Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Thăng Long cho công ty cổ phần xây dựng Việt Sing theo thực tế hiện trạng công trình khá cũ kĩ được xây dựng vào những năm 1995-2000. Công việc thiết kế nội thất bám theo hiện trạng cũ không được phép tháo dỡ là 1 thử thách thú vị.

Tầng trệt văn phòng được thiết kế không gian mở giữa khu vực Reception và Hành chánh nhân sự. Khu vực tiếp khách được thiết kế mang hơi thở không gian xanh, không gian quán cafe nhẹ nhàng.

Không gian nội thất phòng họp thiết kế theo phong cách industrial, cá tính và hiện đại.

Không gian xanh thiết kế linh động khéo léo tạo phong cách riêng biệt cho văn phòng, là đề tài xuyên suốt thiết kế. Hộp vách lửng cây xanh ngăn chia khu dự án và kỹ thuật tạo sự riêng tư, thông thoáng.

Màu sắc trẻ trung, cá tính kết hợp slogan làm nổi bật không gian nội thất hiện đại, chuyên nghiệp.

Khu vực phòng kế toán riêng biệt đặc thù theo yêu cầu khách hàng, nhưng vẫn theo tiêu chí không gian mở nên giải pháp sử dụng vách kính lớn là hoàn toàn phù hợp.

Khu vực phòng kỹ thuật gọn gàng, thông thoáng nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết cho nhân sự.

Không gian nội thất phòng giám đốc dự án được thiết kế nhẹ nhàng, trẻ trung.

Không gian hiện đại, màu sắc trẻ trung,… phá vỡ định kiến khô khan về văn phòng làm việc. Sự thay đổi tạo cho không gian nội thất phòng phó tổng giám đốc sự mới lạ.

Góc nhỏ lobby dành cho nhân viên sinh hoạt, đọc sách hay thư giãn là nơi gắn kết nhân sự công ty.

Không gian văn phòng công ty Việt Nam luôn khô khan & áp lực. Chúng tôi cố gắng tạo nên không gian xanh, trẻ trung và hấp dẫn. Không gian đó làm cho nhân viên công ty thấy làm việc thoải mái hơn tạo nên sự yêu thích công ty và gắng bó.