• Bạn đang có ý định thiết kế – cải tạo lại công trình của mình và đang băn khoăn tìm một đơn vị thiết kế kiến trúc & nội thất chuyên nghiệp – ấn tượng ?
  • Bạn cũng không biết chi phí để thuê một công ty thiết kế kiến trúc & nội thất là bao nhiêu?
  • Bạn băn khoăn không biết nên thuê hay tự làm?

Theo thống kê, có đến hơn 50% các chủ nhà khi có ý định làm nhà không quan tâm đến việc thiết kế nói chung & nội thất nói riêng. Họ thường tự làm theo hình mẫu và nghe theo lời tư vấn từ những người không có chuyên môn như bạn bè, hàng xóm, thợ, ….. nhưng khi hoàn thành họ cảm thấy không hài lòng về không gian sống của mình, cảm thấy tiếc nuối khi tới chơi nhà người bạn cùng diện tích mà mọi thứ thông thoáng, gọn gàng,…

TRẦN GIA Design & Build – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI

Công ty TVTK Kiến Trúc & Xây Dựng TRẦN GIA là cộng đồng gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, các nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc cũng như nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam trong cuộc sống tại các đô thị để đưa ra những tư vấn thiết kế tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hậu, kỹ thuật thi công – sản xuất hiện hữu.

  • Trong thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề thông gió chiếu sáng tự nhiên trong xuyên suốt công trình làm giảm thiểu việc sử dụng điện năng trong chiếu sáng & điều hòa không khí, giúp đối lưu không khí tốt hơn trong sinh hoạt sử dụng.

thiet ke nha dep va thong thoang

  • Trong thiết kế nội thất, chúng tôi luôn tạo ra các không gian đẹp, thẩm mỹ theo xu hướng thịnh hành với nhiều phong cách đa dạng và màu sắc, vật liệu luôn được cập nhật phong phú.

  • Trong thi công – sản xuất, chúng tôi sản xuất trực tiếp luôn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bằng việc sử dụng vật liệu phù hợp, vật liệu thi công không qua đại lý nhỏ lẻ, được cung cấp từ các nhà máy, kho tổng vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng.

  • Trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi là đơn vị thi công sản xuất nội thất theo công trình hàng đầu với nhà xưởng sản xuất trực tiếp liên kết cùng các đối tác cung cấp thiết bị nội thất hàng đầu Việt Nam như An Cường, Malloca, Blum, Hafele, Hettich, Kronoswiss, AkzoNobel (Dulux),… nhằm đem lại sản phẩm Cam kết Uy Tín về Chất Lượng & Thẩm Mỹ .

 

TRẦN GIA Design & Build qua nhiều năm kinh nghiệm thi công các dự án nhà ở, biệt thự và hàng loạt chung cư cao cấp như: Novaland, Vinhome Central Park, Park Riverside, Hưng Thịnh, Khang Điền, …Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng phù hợp khả năng tài chính của khách hàng.