Rate this page

TRAN GIA Design & Build – Kiến Tạo Không Gian Cho Cuộc Sống Tươi Đẹp.

Khách hàng sẽ được những lợi ích gì hơn so với việc tự làm? Giá trị hồ sơ thiết kế nằm ở đâu? Chi phí thật sự có quá mắc hay không?… Những phân tích sau hy vọng sẽ trả lời rõ nét hơn cho Khách Hàng trước khi quyết định.

  1. Khi tiếp nhận thông tin 1 công trình, các KTS sẽ dựa trên khảo sát hiện trạng thực tế, thông qua trao đổi, tư vấn chuyên môn để nắm bắt nhu cầu mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó hình thành nên 1 thiết kế concept ( gồm các mặt bằng bố trí công năng, giao thông & thiết kế 3D hình khối công trình ) phù hợp nhất.
  2. Các KTS sẽ tư vấn & chỉnh sửa nhiều lần sau giai đoạn concept để giải quyết những vấn đề không phù hợp trước khi bắt tay vào hoàn thiện hồ sơ kĩ thuật thi công. Tránh tình trạng lãng phí không gian vì kích thước không phù hợp khi bố trí đồ đạc khi sử dụng hay các vấn đề xây dựng phải bỏ đi làm lại do không hợp lý
  3. Với kinh nghiệm hành nghề & chuyên môn nghề nghiệp, KTS sẽ tư vấn các phong cách thiết kế thịnh hành, các giải pháp kĩ thuật tối ưu, thông gió-chiếu sáng, màu sắc, vật liệu,… theo xu hướng mới nhất & phù hợp với nhu cầu, sở thích mà khách hàng mong muốn.
  4. Khách hàng sẽ hiểu rõ công trình của mình có bố trí hợp lí và thẩm mỹ không? thông qua các bản vẽ & quá trình làm việc trước khi bắt tay vào thi công công trình.

thiết kế nhà phố đẹp Tp.Đà Lạt

Chi Phí Thiết Kế Kiến Trúc – Nội Thất có thực sự mắc so với giá trị thiết kế mà Khách Hàng nhận được không ?

  • Sự lãng phí không gian do nhà thầu – đơn vị Free thiết kế không đầu tư chất xám nghiêm túc vào công trình, không có trình độ chuyên môn tốt, hoặc tư vấn sai lệch các xu hướng & lạc hậu lỗi thời gây nên nhiều vấn đề cho công trình khi thi công & sử dụng. Nếu bạn đầu tư bạc tỷ vào xây dựng công trình thì có đáng để làm vậy ?

  • Hồ sơ thiết kế như bản đồ hành trình trong quá trình thi công công trình. Giá trị đập bỏ, sửa chữa & làm lại những cái không phù hợp đôi khi còn lớn hơn những gì khách hàng phải bỏ ra để có hồ sơ kĩ thuật thi công ngay từ đầu. Bên cạnh đó, báo giá thi công theo m2 hoàn toàn không chính xác vì tiêu chuẩn kĩ thuật & thẩm mỹ mỗi công trình mỗi khác. Đơn giá m2 chỉ phục vụ tương đối việc xác định tổng mức tài chính cần phải chuẩn bị trước khi muốn đầu tư 1 công trình.
  • Với mặt bằng công năng khoa học, giá trị thẩm mỹ của không gian nội thất, chất lượng kĩ thuật được tính toán đúng tiêu chuẩn, thời gian sử dụng 20-30… năm, thì chi phí 1 hồ sơ thiết kế chỉnh chu để làm hồ sơ kĩ thuật thi công là quá rẻ ( không bằng ly cafe buổi sáng ).

Thành lập từ năm 2013, công ty TVTK Kiến Trúc & Xây Dựng TRẦN GIA gồm các kiến trúc sư, kỹ sư kĩ thuật, chuyên viên nội thất,… đầy nhiệt huyết có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xuất phát từ các trường ĐH chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết kế & thi công tốt nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc, cũng như nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam tại các đô thị để đưa ra những tư vấn thiết kế tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hậu, kỹ thuật thi công – sản xuất hiện hữu.

Trong thi công – sản xuất, chúng tôi sản xuất trực tiếp luôn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bằng việc sử dụng máy móc hiện đại, vật liệu phù hợp, vật liệu thi công không qua đại lý nhỏ lẻ, được cung cấp từ các nhà máy, kho tổng vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng. Trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi là đơn vị thi công sản xuất nội thất theo công trình hàng đầu với nhà xưởng sản xuất trực tiếp liên kết cùng các đối tác cung cấp thiết bị nội thất hàng đầu Việt Nam như An Cường, Malloca, Blum, Hafele, Hettich, Kronoswiss, AkzoNobel (Dulux),… nhằm đem lại sản phẩm Cam kết Uy Tín về Chất Lượng & Thẩm Mỹ .

TRẦN GIA Design có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế & thi công các dự án nhà ở, biệt thự, cafe, showroom, shop, nhà hàng khách sạn,… cho khách hàng tư nhân và các đối tác lớn như: Novaland, Vinhome Central Park, Park Riverside, Hưng Thịnh, Khang Điền,…

Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm thiết kế thẩm mỹ, thi công chất lượng và uy tín phù hợp với bài toán đầu tư tài chính của khách hàng.