Rate this page

thiết kế nhà đẹp và thoáng

Theo thống kê, có đến hơn 50% các chủ đầu tư khi có ý định xây dựng thường không quan tâm đến việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất 1 cách bài bản. Khách hàng thường tự làm theo hình mẫu sưu tầm trên mạng hoặc nghe theo lời tư vấn từ những người xung quanh như bạn bè, hàng xóm, thợ,…

Kết quả cuối cùng khi hoàn thành công trình, họ cảm thấy không hài lòng về không gian sống của mình, cảm thấy tiếc nuối khi tới chơi nhà người bạn cùng diện tích mà công trình lại đẹp hơn về thẩm mỹ, tối ưu hóa không gian nội thất, thông thoáng chiếu sáng tốt hơn nhiều,…

thiết kế thi công nhà phố đẹp 2020

TRẦN GIA Design & Build – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI

Khách hàng sẽ có những lợi ích gì hơn so với việc tự làm? Giá trị hồ sơ thiết kế nằm ở đâu? Chi phí thật sự có quá mắc hay không?… Những phân tích sau hy vọng sẽ trả lời rõ nét hơn cho Khách Hàng trước khi quyết định.

 1. Khi tiếp nhận thông tin 1 công trình, các KTS sẽ dựa trên khảo sát hiện trạng thực tế & nhu cầu mong muốn của chủ nhân ngôi nhà để hình thành nên 1 thiết kế concept ( gồm các mặt bằng bố trí & thiết kế 3D ) phù hợp nhất.
 2. Các KTS sẽ tư vấn & chỉnh sửa nhiều lần những vấn đề không phù hợp trước khi bắt tay vào công việc thi công. Tránh tình trạng lãng phí không gian vì kích thước không phù hợp bố trí đồ đạc khi sử dụng và giá trị xây dựng phải bỏ đi làm lại.
 3. Với kinh nghiệm & chuyên môn nghề nghiệp, KTS sẽ tư vấn các phong cách thiết kế, các giải pháp kĩ thuật, thông gió-chiếu sáng, màu sắc, vật liệu,… theo xu hướng mới nhất & phù hợp với nhu cầu, sở thích khách hàng mong muốn.
 4. Khách hàng sẽ hiểu rõ công trình của mình có bố trí hợp lí và thẩm mỹ không? thông qua các bản vẽ & quá trình làm việc trước khi bắt tay vào thi công.

thiết kế nhà phố đẹp Tp.Đà Lạt

Chi phí thiết kế kiến trúc, nội thất có thực sự mắc không? Thực tế hoàn toàn ngược lại so với giá trị mà Khách Hàng nhận được vì: 

 • Sự lãng phí không gian do bố trí không phù hợp gây cản trở sinh hoạt khi sử dụng & ức chế tâm lí.

 • Giá trị đập bỏ, sửa chữa & làm lại những cái không phù hợp đôi khi còn lớn hơn những gì khách hàng phải bỏ qua.
 • Với thời gian sử dụng 20-30… năm, chi phí thiết kế chỉnh chu bỏ ra quá rẻ ( tính kĩ mỗi ngày 10k không bằng ly cafe ). Đôi khi giá trị thiết kế 1 công trình không bằng giá 1 bộ sofa,…

công ty thiết kế kiến trúc nội thất

 

Thành lập từ năm 2013, công ty TVTK Kiến Trúc & Xây Dựng TRẦN GIA là cộng đồng gồm các kiến trúc sư, kỹ sư kĩ thuật, chuyên viên nội thất,… đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xuất phát từ các trường ĐH chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết kế & thi công tốt nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc cũng như nỗ lực nghiên cứu những tập quán, thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam tại các đô thị để đưa ra những tư vấn thiết kế tốt nhất phù hợp với điều kiện khí hậu, kỹ thuật thi công – sản xuất hiện hữu.

 • Trong thiết kế kiến trúc, chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề thông gió chiếu sáng tự nhiên trong xuyên suốt công trình làm giảm thiểu việc sử dụng điện năng trong chiếu sáng & điều hòa không khí, giúp đối lưu không khí tốt hơn trong sinh hoạt sử dụng.

thiet ke nha dep va thong thoang

 • Trong thiết kế nội thất, chúng tôi luôn tạo ra các không gian đẹp, thẩm mỹ theo xu hướng thịnh hành với nhiều phong cách đa dạng và màu sắc, vật liệu luôn được cập nhật phong phú.

 • Trong thi công – sản xuất, chúng tôi sản xuất trực tiếp luôn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bằng việc sử dụng vật liệu phù hợp, vật liệu thi công không qua đại lý nhỏ lẻ, được cung cấp từ các nhà máy, kho tổng vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng.

công ty thi công nội thất uy tín

công ty thiết kế kiến trúc nội thất

công ty thiết kế kiến trúc nội thất

 • Trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi là đơn vị thi công sản xuất nội thất theo công trình hàng đầu với nhà xưởng sản xuất trực tiếp liên kết cùng các đối tác cung cấp thiết bị nội thất hàng đầu Việt Nam như An Cường, Malloca, Blum, Hafele, Hettich, Kronoswiss, AkzoNobel (Dulux),… nhằm đem lại sản phẩm Cam kết Uy Tín về Chất Lượng & Thẩm Mỹ .

TRẦN GIA Design qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế & thi công các dự án nhà ở, biệt thự, cafe, showroom, shop, nhà hàng khách sạn,… cho khách hàng tư nhân và các đối tác lớn như: Novaland, Vinhome Central Park, Park Riverside, Hưng Thịnh, Khang Điền,… Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm thiết kế thẩm mỹ, thi công chất lượng và uy tín phù hợp với bài toán đầu tư tài chính của khách hàng.