Rate this projects

Nội thất căn hộ chung cư Himlam với thiết kế hiện đại đơn giản.

Chung cư Himlam Chợ Lớn là 1 trong những dự án lớn trong phân khúc thị trường căn hộ chung cư hiện nay. Nội thất căn hộ chung cư 2PN được thiết kế hiện đại đơn giản đem lại cảm giác thoải mái cho gia đình nhỏ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Không gian nội thất khu vực tiếp khách – khu vực bàn ăn được bố trí gần nhau nhằm tạo không gian thông thoáng. Điểm nhấn trang trí nội thất bằng tranh hiện đại và kính tráng thủy.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Himlam

Không gian mở nhằm tối ưu hóa diện tích sinh hoạt, tạo sự thoáng đãng & rộng rãi. Đó cũng là xu hướng chủ đạo trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Mảng kính tráng thủy ngay góc chết tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác, giúp không gian rộng hơn, lung linh và hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp

Căn hộ bàn giao được hoàn thiện khu bếp. Không gian phòng ngủ chính được thiết kế theo tông màu phấn nhẹ nhàng & trẻ trung. Bàn làm việc & bàn phấn kết nối với nhau thay cho tủ ti vi trong phòng ngủ là mong muốn của chủ đầu tư. Sự xếp đặt gọn gàng là điều dễ nhận ra trong không gian nội thất này.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia đình trẻ Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản hiện đại

Phòng ngủ 2 là phòng dự bị của cặp vợ chồng trẻ mới cưới. Không gian nội thất cho tương lai theo màu xanh hy vọng, gọn gàng, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc cũng như học tập.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư đẹp Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư đẹp

Không gian nội thất vệ sinh không yêu cầu cao. Tận dụng 1 phần diện tích WC để tích hợp tủ áo vừa đủ nhu cầu sử dụng. Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung xuyên suốt toàn căn hộ.

Thiết kế nội thất WC căn hộ chung cư đẹp