– Thiết kế căn biệt thự tập trung tạo không gian tiện ích sống tiện nghi cho gia đình trẻ. Tuy nhiên, vẫn mang nét đẹp bình dị và gần gũi với thiên nhiên.

– Diện tích rộng rãi giúp căn biệt thự có nhiều không gian ngoài trời. Việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, giúp công trình mang nét hài hòa với cảnh quan xung quanh.

thiết kế biệt thự đẹp
Tọa lạc tại vùng ngoại ô, căn biệt thự với diện tích thiết kế hiện đại rộng rãi lên đến 800 m2. Nơi đây được xây dựng với đầy đủ tiện ích sinh hoạt hiện đại tích hợp nghỉ dưỡng cao cấp.
thiết kế biệt thự đẹp
Căn biệt thự được thiết kế xây dựng vào đầu năm 2022 tại vùng đồng quê Indonesia. Đây là nơi cư trú an yên của gia đình với ba thế hệ sinh sống.
thiết kế biệt thự đẹp
Phòng khách của biệt thự rộng rãi kết hợp hệ thống đèn led thiết kế chiếu sáng thông minh. Nghệ thuật chiếu sáng tạo nên không gian ấm cúng và có phần sang trọng. Thiết kế tối ưu không gian mở giúp không gian thoáng sáng vào ban ngày và đối lưu không khí.
thiết kế biệt thự đẹp
Mặc dù diện tích ngôi nhà lớn nhưng phòng khách và khu vực bàn ăn vẫn được bài trí liên thông theo kiểu không gian mở. Các gam màu tối giản tương thích với màu của ghế sofa. Dải đèn treo chạy dài theo kích thước bàn tạo ra luồng sáng tập trung. Đồng thời tạo thành điểm nhấn cho khu vực này.
thiết kế biệt thự đẹp
Biệt thự có sân vườn rộng lớn phía trước phòng khách và nhà ăn được gia chủ lựa chọn chi tiết từng loại cây. Việc bố trí các tiểu cảnh nhằm mang đến không gian sinh hoạt chung gần gũi với thiên nhiên.
thiết kế biệt thự đẹp
Khu hồ bơi được bố trí phía trước căn biệt thự là yếu tố phong thủy trong văn hóa Á Đông. Bên cạnh đó, còn mang lại độ ẩm không khí tạo sự dịu mát cho căn nhà ở vùng khí hậu nhiệt đới.
thiết kế biệt thự đẹp
Phần sân ban công của biệt thự tạo ra thêm khu vực sinh hoạt chung cho các thành viên tại lầu 1. Nơi đây có thể là chỗ thư giãn chiều tối, phóng tầm mắt ra cánh đồng xanh mát và cảnh quan xung quanh.
thiết kế biệt thự đẹp
Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế hài hòa với không gian nội thất hiện đại của biệt thự làm nổi bật công trình về đêm. Nơi đây thường diễn ra các buổi tiệc ấm cúng mời khách và bạn bè dùng bữa.
thiết kế biệt thự đẹp
Cận cảnh khu vực trước lối vào, trần nhà và lan can căn biệt thự được thắp sáng vào buổi tối.
thiết kế biệt thự đẹp
Toàn bộ khoảng sân vườn trở nên rực rỡ nhờ vào hệ thống đèn chiếu sáng.