Ngày nay việc thưởng thức Cafe thơm ngon hay trà sữa trong không gian ấn tượng, ấm cúng đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều người dân Việt. Chính vì vậy, lĩnh vực F&B luôn cạnh tranh nhau bằng hàng loạt thương hiệu với đầu tư nội thất bắt mắt, có Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe độc đáo thu hút khách hàng, ấn tượng với những người trẻ năng động, sành điệu. Tuy nhiên, công việc này phụ thuộc vào việc nắm bắt tâm lí sở thích khách hàng của những người chủ quán cafe – trà sữa và góc độ tư vấn chuyên nghiệp của các công ty thiết kế. Các ý tưởng “điên rồ” đầu tư chuyên nghiệp sẽ cho ra đời những không gian Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe độc đáo thu hút khách hàng mang đậm cá tính và phong cách riêng độc lạ.

Thiết kế nội thất quán cafe và trà sữa có rất nhiều hướng đi và phong cách thiết kế thể hiện phương châm kinh doanh, các thức thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng nhiều loại trang trí khác nhau như: bàn ghế với nhiều màu sắc, tranh artist, đèn độc lạ… hay có thể trang trí các vách ngăn cây xanh, quầy kệ để tạo thêm điểm nhấn. Hơn nữa, các kiểu trang trí nhiều màu sắc tạo không gian vui tươi dễ thu hút thị hiếu hơn so với các không gian đơn sắc. Các thiết kế nội thất quán cafe có không gian độc lạ ngày này là địa điểm check-in, selfie cho khách hàng trẻ trên mạng xã hội. Không gian nội thất độc đáo qua các tấm ảnh sống ảo cũng là một cách quảng cáo thu hút khách hàng và PR quán cafe, trà sữa mang dấu ấn và thương hiệu riêng.

Mẫu Thiết kế nội thất quán Cafe độc đáo lạ mắt

Thiết kế nội thất quán Cafe độc đáo lạ mắt
Không gian đột phá & sáng tạo với tông màu trắng – nâu gỗ
thiết kế quán cafe phá cách cổ điển
Lys Cafe với sự phá cách cổ điển tạo điểm nhấn trẻ trung, bắt mắt.

Có thể nói, để thiết kế nội thất quán Cafe độc đáo lạ mắt thu hút khách hàng, các quán cafe luôn quan tâm đến ba yếu tố quan trọng là thức uống độc đáo, giá cả cạnh tranh và không gian nội thất mới lạ, thích dụng cho khách hàng.

thiết kế quán cafe tông màu lạnh & nam tính
báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe
thiết kế quán cafe cá tính và thô mộc.
Cá tinh với chất thô mộc.
thiết kế quán cafe kiểu nhà quê
Chất mộc mạc thôn quê
thiết kế nội thất cafe kiểu công nghiệp
Phong cách công nghiệp xanh
thiết kế nội thất cafe kiểu tre nứa.
thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-Kontum-Indochine

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Design & Build, chúng tôi đem đến cho các chủ đầu tư nhiều thiết kế nội thất quán Cafe độc đáo lạ mắt theo mô hình phù hợp chi phí tài chính. Chủ đầu tư có thể vào kinh doanh ngay, không lo phát sinh, không lo lắng về tiến độ thi công. Khách hàng chỉ cần cung cấp mặt bằng hiện trạng và nhu cầu mong muốn, TRANGIADesign sẽ tư vấn ý tưởng và chi phí dự trù theo các mô hình kinh doanh cơ bản trong thiết kế thi công quán cafe, trà sữa để bạn lựa chọn.