Rate this projects
  • Nội thất văn phòng có tính thẩm mỹ ngoài yêu cầu thiết kế nội thất đẹp, còn phải tạo thêm nguồn cảm hứng, khơi dậy đam mê công việc cho tập thể và  đáp ứng được điều kiện hiện trạng, chi phí đầu tư khách hàng mong muốn.

  • Khi thiết kế nội thất văn phòng hỏi nhà thiết kế phải có kinh nghiệm, đơn giản trong sắp xếp, bố trí và lựa chọn nội thất, am hiểu các hoạt động của từng phòng ban, đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp để có thể đưa ra thiết kế hợp lý nhất.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp

Khu lễ tân văn phòng là bộ mặt của một doanh nghiệp nên thiết kế cần được chú trọng sao cho thu hút, dễ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

thiết kế nội thất phong cách hiện đại sang trọngKhông gian nội thất tầng trệt văn phòng Thăng Long gồm nhiều không gian xanh thiết kế theo phong cách không gian mở với các khu vực như : khu vực lễ tân, khu hành chánh nhân sự và lobby cho khách chờ liên hệ công việc.

Thiết kế không gian nội thất phòng họp hiện đại cá tính, mang màu sắc & phong cách trẻ trung năng động.

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Các khu vực làm việc trong văn phòng sử dụng các vách lam gỗ, hộp cây xanh lửng để bố trí không gian, làm cho các khu vực làm việc thêm thoáng rộng hơn.

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp

Các vách tường văn phòng thiết kế nhiều slogan sáng tạo có bố cục đẹp, làm không gian nội thất thêm cá tính.

Khu vực phòng kế toán được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu khách hàng, nhưng vẫn theo tiêu chí không gian mở với giải pháp sử dụng vách kính lớn để giải phóng tầm nhìn.nội thất văn phòng

Khu vực phòng kỹ thuật gọn gàng, thông thoáng nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết khi làm việc.nội thất văn phòng

Việc thiết kế văn phòng không gian mở giúp không gian trở nên tối ưu hơn. Việc sử dụng các kệ trang trí lửng kết hợp tủ hồ sơ cho  diện tích sử dụng được cơi nới mở rộng mà vẫn thông thoáng hơn rất nhiều

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Đẹp

Nội thất phòng quản lý thiết kế theo phong cách nội thất công nghiệp với vật liệu tường giả bê tông, gạch mộc sơn trắng kết hợp hệ lam gỗ đặc trưng.

Không gian văn phòng hiện đại mang màu sắc trẻ trung năng động,… phá vỡ định kiến khô khan về văn phòng làm việc.

Góc nhỏ lobby dành cho nhân viên sinh hoạt, đọc sách hay thư giãn tạo thêm sự gắn kết các nhân sự công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ, dù là tòa nhà hay nhà phố đều cần có kiến ​​thức và kỹ năng nhất định. Việc sử dụng không gian xanh và không gian mở rộng giao thoa với nhau trong thiết kế không gian nội thất mở rộng. Cây xanh luôn là một cái gì đó tràn đầy năng lượng và sức sống, bổ sung oxi trong văn phòng giúp nhân viên hăng hái.

P / s: Mỗi công việc đều có 1 câu chuyện, trả lời cho việc yêu cầu khách hàng hiện về thẩm mỹ và chi phí tư vấn. Thiết kế bảng không phải là thiết kế áp dụng cho tất cả khách hàng.