Rate this projects

NHÀ ĐIỀU HÀNH AUV – Thiết Kế Trường Đại Học Mỹ Tại Việt Nam

  • Trường đại học quốc tế AUV tại quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng có quy mô 30 ha. Chia làm 3 giai đoạn đầu tư với cơ sở vật chất đẹp và hiện đại.

  • Dự án đem lại môi trường học tập chất cho sinh viên Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kì. Đặc biệt nhà trường còn liên kết đào tạo với các trường đại học tại Hoa Kỳ & giao lưu hàng năm.

thiết kế trường học

Quy hoạch tổng thể toàn khu dự án 30 ha. Nhà điều hành là trụ sở vận hành các hoạt động khác của trường đại học.

thiết kế trường học

Một trong số các hạng mục quan trọng  của thiết kế trường học quốc tế AUV là nhà điều hành đóng vai trò tiếp khách và nhà làm việc điều hành, quản lý toàn khu dự án. Nhà điều hành trong thiết kế trường học này được định hướng theo phong cách kiến trúc các tòa nhà hành chính của Hoa Kỳ, tiêu biểu là nhà trắng.

thiết kế trường học

Thiết kế nhà điều hành theo phong cách bán cổ điển với sự sạch sẽ các chi tiết chỉ phào trang trí và hoa văn đầu cột. Màu trắng là tông màu chủ đạo dùng cho công trình xen lẫn các điểm nhấn màu xám nhạt.

thiết kế trường học

Hệ thống cửa sổ mặt ngoài công trình dùng khung sắt bảo vệ được cách điệu theo hoa văn hoa lá nhẹ nhàng.

thiết kế trường họcthiết kế trường học

Công trình cổ điển hay bán cổ điển không thể toát lên hết vẻ đẹp của nó nếu như thiếu đi nghệ thuật chiếu sáng cho công trình vào ban đêm.

thiết kế trường học

Công trình đẹp cũng như 1 cô gái đẹp. Bên cạnh sự đầu tư thiết kế bài bản, thi công không bị giản lược hay bóp méo so với thiết kế, vẻ đẹp đó còn sắc nét hơn bởi nghệ thuật chiếu sáng. Ánh sáng cho công trình là 1 phần của thiết kế, nó được ví như phấn son trang điểm của phụ nữ. Ánh sáng làm nổi bật lên giá trị thẩm mỹ, làm cho vẻ đẹp công trình thêm huyền bí, long lanh và hấp dẫn về đêm.

Hình ảnh thực tế công trình sau khi thi công,dự án trường đại học Mỹ-Thái Bình Dươngdự án trường đại học Mỹ-Thái Bình Dương