Rate this projects

Thiết kế văn phòng nhà máy Rico Feed tại KCN Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

RICO FEED là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Tập đoàn được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi. Tập đoàn có nhiều nhà máy ở các tỉnh và tiếp tục đầu tư dự án mới tại Đồng Nai.

Thiết kế văn phòng nhà máy

Giống như nhà máy RICO Hậu Giang và RICO Tây Ninh. Nhà máy RICO Đồng Nai được thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống máy móc từ Châu Âu. Dây chuyền sản xuất được tự động hóa từ nhập nguyên liệu tới thành phẩm đầu ra.

Thiết kế văn phòng nhà máy KCN

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại, tập đoàn cũng chú trọng vào việc tạo điều kiện tốt cho nhân viên làm việc. Chính vì vậy công trình nhà điều hành nhà máy được chú trọng đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.Thiết kế văn phòng nhà điều hành

Công trình nhà điều hành là nơi làm việc, quản lí, vận hành khu nhà máy Rico feed. Ngoài ra, công trình còn là nơi tổ chức các sự kiện của nhà máy với các đối tác.

Thiết kế văn phòng nhà máy thoáng đẹp

Nắm bắt được những yêu cầu đó, phương án thiết kế chúng tôi đưa ra là tách khối văn phòng điều hành và hội trường độc lập. Đồng thời tầng trệt vẫn đóng vai trò là sảnh tiếp khách hàng và điều hành nhà máy. Nhà điều hành gồm 3 tầng, có khoảng không gian rộng để làm sảnh giải lao và không gian cafe.

Thiết kế nhà xưởng thoáng đẹp

Nhà điều hành được thiết kế các vách kính lớn, đem lại ánh sáng tốt cho không gian làm việc. Các hành lang giao thông thông thoáng, nhiều ánh sáng nhờ vào các mảng tường gạch hoa gió.

Thiết kế văn phòng nhà máy thoáng đẹp

Thiết kế nhà điều hành đóng góp vào sự hoàn chỉnh xây dựng nhà máy Rico, tạo nên không gian làm việc tốt cho nhân viên và hình ảnh phát triển tập đoàn.