Rate this projects

Siêu Thị THIỆU YÊN – Trung tâm thương mại hiện đại có thiết kế hình khối đẹp.

Trung tâm thương mại – Siêu thị là công trình công cộng mang đặc thù nhận diện thương hiệu của chuỗi cung cấp. Mỗi hệ thống siêu thị sẽ có hình thức thẩm mỹ riêng tạo nét đặc trưng trong mắt khách hàng.

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX nằm trong chuỗi kinh doanh hàng tiêu dùng của công ty Thiệu Yên. Công trình là 1 khu phức hợp 2 tầng nhưng được thiết kế đầy đủ các quầy hàng kinh doanh.

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX - Trung tâm thương mại có thiết kế hiện đại

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX là trung tâm thương mại được thiết kế với hình thức kiến trúc hiện đại. Tỷ lệ màu sắc hài hòa, sinh động tạo nên sự hoành tráng bắt mắt cho 1 trung tâm mua sắm.

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX - Siêu thị có thiết kế hiện đại

Ngôn ngữ thiết kế công trình mang nhiều nét hiện đại theo xu hướng nước ngoài. Vật liệu hoàn thiện công trình phù hợp với khả năng đầu tư và điều kiện địa phương.

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX - thiết kế siêu thị trung tâm mua sắm hiện đại

Công trình gồm 2 tầng, tầng trệt được bố trí là khu siêu thị mua sắm và ăn uống. Tầng 2 là khu kinh doanh phức hợp thời trang, mỹ phẩm,… và khu vui chơi trẻ em.

thiết kế trung tâm thương mại hiện đại

THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX không chỉ cung cấp dịch vụ tốt cho địa phương mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho khu vực.

thiết kế trung tâm thương mại hiện đại

Có thể nói, THIỆU YÊN SHOPPING COMPLEX đã tạo tiếng vang cho chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bách hóa. Ngoài việc là nơi mua sắm, khu phức hợp này còn là nơi vui chơi giải trí tại Thiệu Yên.