Rate this projects

THIỆU YÊN PLAZA – Trung tâm thương mại có thiết kế hiện đại.

Thiệu Yên Plaza nằm trong chuỗi kinh doanh trung tâm thương mại, siêu thị, mall … của Cty  CPTM Thiệu Yên. Công trình thiết kế vào năm 2013 bởi công ty TNHH TVTK Kiến Trúc TRẦNGIADesign. Thiết kế trung tâm thương mại Thiệu Yên Plaza được đầu tư hiện đại và sang trọng như các trung tâm thương mại lớn khác, góp phần đem lại diện mạo mới cho Yên Định.

Thiết kế trung tâm thương mại plaza

Công trình được thiết kế hiện đại với hình khối khỏe khoắn. Màu sắc bắt mắt thu hút phù hợp với thể loại công trình công cộng vui chơi giải trí.

Thiết kế trung tâm thương mại hiện đại

Quy mô công trình gồm 4 tầng có nhiều khu vực kinh doanh và cho thuê như các TTTM lớn. Công trình được thiết kế gồm các mảng kính lớn xen kẽ các ô quảng cáo thương hiệu.

Thiết kế trung tâm thương mại hiện đại sang trọngThiết kế plaza trung tâm thương mại hiện đại sang trọng

Công trình có sảnh đón khách lớn với điểm nhấn là mái kính hiện đại và các lối vào phụ dành cho nhập hàng hóa.

Thiết kế plaza supermarket mall foodcourt

Kinh doanh theo quan niệm Á Đông thường có yếu tố phong thủy. Chính vì vậy, màu sắc chủ đạo công trình phải hợp với người chủ đầu tư. Các pano quảng cáo được tính toán bố trí theo số lượng gian hàng và tránh lộn xộn khi đưa vào sử dụng.

Thiết kế plaza supermarket mall foodcourt độc đáo mới lạ

Mặt bằng tầng điển hình & mặt cắt ngang trung tâm thương mại Thiệu Yên.

thiết kế mặt bằng trung tâm thương mại

Hình ảnh thực tế thi công công trình trung tâm thương mại Thiệu Yên Plaza.

thiết kế trung tâm thương mại đẹp thiết kế trung tâm thương mại đẹpthiết kế trung tâm thương mại đẹp thiết kế thi công trung tâm thương mại đẹp