Thiết kế thi công nhà phố đẹp 2020 từ ngôi nhà cũ xuống cấp, không phù hợp với nhu cầu sinh sống hiện tại.

– Để giải quyết đủ các nhu cầu về công năng. KTS thiết kế thêm không gian tầng 2 kết hợp sân thượng. Tạo nên không gian sống đẹp ngỡ ngàng sau thiết kế cải tạo.

– Khoảng giếng trời được mở rộng dần theo phương đứng. Một hệ thống đối lưu hợp lý nhất cho các không gian động và tĩnh.

Thiết kế thi công nhà phố đẹp 2020

Ngôi nhà cũ được xây dựng từ hơn 15 năm trước. Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về tình trạng nhà cũng như nhu cầu sử dụng. KTS và gia chủ thống nhất sửa sang lại công trình bằng cách tận dụng khung kết cấu cũ.

Nhà được xây dựng trên khu đất có kích thước 4.5 x 15.6 m tại Tân Phú, TP HCM. Hiện trạng ngôi nhà có phần xuống cấp và không phù hợp với nhu cầu sinh sống hiện tại. 

Thiết kế thi công nhà phố đẹp 2020

Để giải quyết đủ các nhu cầu về công năng. KTS đã thi công thêm không gian tầng 2 kết hợp sân thượng. Sự can thiệp này đáp ứng đủ các khối không gian cho chủ nhà, không thay đổi nhiều cấu trúc cũ.

Thiết kế thi công cải tạo nhà phố đẹp 2020
Thiết kế thi công cải tạo nhà phố đẹp 2020

Thiết kế thi công nhà phố đẹp 2020 với cánh cổng cũ được thay bằng bức tường kín, hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp 2020

KTS tạo ra tầng lửng thấp ở thiết kế mới. Đội ngũ thiết kế cũng tạo ra sự chênh lệch các cao độ sàn. Việc thay đổi độ cao tầng lửng có thể coi là việc cần thiết. 

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp 2020

Ngôi nhà có bề ngang đủ rộng để tổ chức lối di chuyển dọc theo trục không gian chuyển tiếp. 

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2020

Từ cầu thang có thể quan sát được mọi góc nhà. Khoảng giếng trời được mở rộng dần theo phương đứng để có được một hệ thống đối lưu hợp lý nhất cho các không gian động và tĩnh.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2020
Thi công nội thất nhà đẹp chất lượng

Từ ngoài vào trong, các yếu tố tự nhiên tạo ra sự cân bằng cần thiết. các không gian bên trong nhà cũng nhờ đó mà trở nên trong lành hơn.

Thi công nội thất nhà đẹp chất lượng

Nhà sử dụng nội thất màu trung tính, hiện đại.

Thiết kế thi công nội thất nhà đẹp chất lượng