Rate this projects

Đà Lạt ngàn thông với cuộc sống thanh bình, nhẹ nhàng, mát mẻ của thành phố nghỉ dưỡng và du lịch. Nhắc đến kiến trúc Đà Lạt, người ta dễ hình dung đến sự cổ kính của các biệt thự Pháp. Bằng tình yêu Đà Lạt của mình, chúng tôi giới thiệu đến các bạn thiết kế nhà phố đẹp Đà Lạt đã thực hiện với hình thức hiện đại nhưng vẫn thấp thoáng nét đặc trưng.

nhà phố đẹp Tp.Đà Lạt

B House – Đà Lạt là 1 trong những dự án đầu năm 2017 của TRANGIADesign. B House được thiết kế – cải tạo trên công trình cũ hiện hữu với nền tảng của sự đối lưu không khí & ánh sáng tự nhiên, các hoa nắng in trên tường đem lại giá trị thẩm mỹ khi sử dụng không phải ai cũng lưu tâm & thích thú.Thông thoáng chiếu sáng tự nhiên là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế cải tạo công trình này. Phương án cải tạo đưa ra là lấy ánh sáng trực tiếp từ trên mái kết hợp giếng trời ô cầu thang.thiết kế nhà phố đẹp Đà LạtMặt tiền công trình sử dụng gạch hoa gió nhằm đối lưu không khí tự nhiên cho các phòng sinh hoạt, mặt khác tạo hiệu quả thẩm mỹ hoa văn trên tường – sàn theo hướng ánh sáng chiếu vào.thiết kế nhà phố đẹp Đà LạtMột nửa chiều dài ngôi nhà tầng trên lầu được sử dụng để làm phòng thờ kết hợp một sân thượng kiểu pantry cho các buổi tiệc liên hoan gia đình, bạn bè vào các dịp lễ hoặc cuối tuần.thiết kế nhà phố đẹp Đà LạtMái công trình kết hợp một phần mái bê tông cốt thép để tạo hình thẩm mỹ & đặt bồn nước sinh hoạt. Phần còn lại sử dụng mái tôn nhằm đảm bảo chi phí. Các giếng trời xuyên suốt từ mái đến tầng trệt đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.thiết kế nhà phố đẹp Đà LạtKhi thiết kế nội thất, chúng tôi giảm thiểu sự ngăn chia không gian bằng các vách cứng, thay vào đó là không gian ước lệ phòng khách – bếp-ăn ngăn chia nhau bằng cây xanh lớn giữa nhà và sự chênh lệch cao độ sàn giữa 2 khu vực.

thiết kế nhà phố đẹp Đà LạtKiến trúc xanh là giải pháp định hình không gian từ ban đầu. Phủ xanh giếng trời và Cây xanh giữa nhà tạo cho không gian nội thất luôn gần gũi thiên nhiên, mặt khác nguồn ánh sáng giếng trời đảm bảo cho sự sinh trưởng của cây.thiết kế nhà phố đẹp Đà Lạtthiết kế nhà phố đẹp Đà Lạt

href=”https://trangiadesign.com/du-an/nha-o/b-house-da-lat”