Rate this projects

Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng tưởng chừng đơn giản nhưng để làm nó trở nên hấp dẫn & trở thành 1 không gian đáng sống lại là 1 câu chuyện khác của kiến trúc sư. Sự tín nhiệm & ủng hộ của khách hàng nhiều năm qua góp phần thêm động lực cho chúng tôi thiết kế công trình này.

Công trình nhà phố 2 mặt tiền mang phong cách hiện đại này do gia đình anh Thuấn làm chủ đầu tư tọa lạc tại đường Bùi Văn Ngữ, P.Hiệp Thành, Q.12.

thiet ke nha pho dep 2 tang quan 12

Công trình thiết kế theo kiểu hiện đại với tông màu mạnh mẽ, trầm và ấm. Công trình ưu tiên cho thông gió chiếu sáng tự nhiên, hạn chế sử dụng đèn & máy lạnh ban ngày.

Công trình mang chút hơi thở của kiến trúc Nhật với decor cửa kính và tông màu đặc trưng riêng biệt.

Khoảng giếng trời giữa nhà là vị trí cầu thang & giếng trời. Nhà vệ sinh được giấu khéo léo dưới gầm cầu thang đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Mặc dù là công trình nhà ở nhưng KTS vẫn muốn phá cách không gian nội thất tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn, nhẹ nhàng bằng decor của 1 góc cafe hay nhà hàng vào nội thất.

Đem cây xanh vào công trình luôn là mong muốn của chúng tôi. Nó tạo nên không gian xanh mát, thoáng đãng cho công trình. Một góc nhỏ giếng trời có cây xanh sẽ làm nên buổi sáng cafe tại gia thêm thú vị cho 1 ngày mới.