Rate this projects

Ngôi nhà phố tuy nhỏ, diện tích chỉ 4m x 8 m nhưng thiết kế không gian vô cùng thoáng mát rộng rãi cho sinh hoạt gia đình nhỏ.

Thiết kế nhà phố hiện đại mang hơi thở cổ điển là sở thích của nhiều người. Công trình có diện tích khá khiêm tốn nhưng thiết kế tốt vẫn đem lại không gian sống thoáng đãng.

Công trình này có vị trí gần cửa ngõ miền Tây. Chủ nhà là 2 chị em ruột thích thiết kế nhà phố nhỏ hiện đại có pha chút cổ điển nhưng không quá nặng nề.

thiết kế nhà phố nhỏ hiện đại

Mặt bằng nhà bố trí theo không gian mở với cầu thang cuối nhà nhằm tận dụng tối đa diện tích tạo cảm giác rộng rãi, không bị chắn tầm nhìn.

thiết kế nhà phố nhỏ thoáng mát

Nhà phố nhỏ hẹp nên ưu tiên sử dụng màu sáng cho nội thất. Với thiết kế nội thất tông màu trắng sẽ làm cho không gian nội thất rộng hơn và sáng sủa với các ngôi nhà nhỏ.

thiết kế nhà phố nhỏ rộng rãi

Khu bếp thiết kế hiện đại, quầy bar nhỏ đóng vai trò vách ngăn với phòng khách. Mảng tường bàn ăn được nhấn đơn giản bằng màu cam orange. Tỷ lệ màu phù hợp tạo sự sinh động vui tươi cho không gian nội thất mà không tức mắt.

thiết kế nhà ở Sài Gòn rộng rãi

Nội thất phòng ngủ master được đầu tư theo mong muốn chủ nhà, mang không khí của phòng ở khách sạn.

mẫu thiết kế nhà ở Sài Gòn rộng rãi

Phòng ngủ cho 2 bé nhỏ thiết kế bố trí mang chút nữ tính với 2 giường riêng biệt. Có bàn học nhỏ  liền kề tủ tivi và tủ áo.

thiết kế nhà vệ sinh đẹp

Khu vệ sinh bố trí gọn gàng với gạch ốp tường tông màu sáng, có vài điểm nhấn. Khu vực tắm đứng riêng biệt thuận tiện sinh hoạt.

#thiết kế nhà phố nhỏ hiện đại #thiết kế nhà song lập #thiết kế nhà nhỏ thoáng mát.