Rate this projects
  • Biệt thự phố có thiết kế nội thất vô cùng hiện đại. Thay đổi góc nhìn về không gian nội thất những năm 2014.

  • Phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung theo xu hướng nội thất trên thế giới. Đặc biệt vật liệu trang trí wave panel theo mảng lớn kết hợp sơn 2K đem lại giá trị thẩm mỹ cực kì cao & sang trọng.

thiết kế nội thất biệt thự

Không gian phòng khách được thiết kế hiện đại. Sử dụng các vật liệu có tính phản xạ cao như sơn 2K bóng, kính màu, inox,…

thiết kế nội thất biệt thự

Khu vực lobby ngay sảnh thang máy được decor rất đẹp như 1 khu chờ nhỏ trong khách sạn.

thiết kế nội thất biệt thự

KTS thiết kế hệ tủ trang trí thấp, ngăn cách khu vực bàn ăn và sảnh đệm. Cách thiết kế này vừa tạo sự riêng tư cần thiết mà không gây tù túng không gian nội thất.

Khu vực bàn ăn của biệt thự phố được thiết kế nhẹ nhàng với hệ lam gỗ và đèn pha lê sang trọng

thiết kế nội thất biệt thự

Tầng trệt biệt thự phố có thiết kế không gian mở cho các khu vực khách, bếp ăn. Góc nhìn tổng thể từ bàn ăn ra cửa chính, có sự riêng tư nhưng không quá gò bó.

thiết kế nội thất biệt thự phố

Phương án 2 khu bàn ăn của thiết kế nội thất biệt thự phố.

thiết kế nội thất biệt thự

Khu vực bếp sang trọng, có thiết kế bếp đảo phục vụ nhu cầu ăn nhẹ tại chỗ. Tông màu trắng-đen tạo sự tương phản làm không gian nội thất thêm lung linh, sang trọng.

Không gian nội thất biệt thự phố là thiết kế và thi công nhiều tâm huyết của công ty những ngày đầu mới hình thành TRANGIADesign. Chúng tôi là 1 trong những công ty đi đầu trong việc sử dụng tấm MDF hoa văn sóng khổ lớn thi công không đường nối. Hoàn thiện sản phẩm bằng sơn 2K cao cấp cho bề mặt sáng bóng & bền màu, cũng như chịu mài mòn tốt.

Hình ảnh thực tế thi công nội thất biệt thự phố PTT.