Rate this projects
  • Nếu bạn chỉ cần 1 ngôi nhà che mưa nắng thì các nhà thầu xây dựng có thể giúp bạn được.
  • Nếu bạn muốn 1 ngôi nhà hoàn hảo như mong muốn về thẩm mỹ, công năng, đối lưu không khí hay cập nhật những xu hướng thiết kế-sử dụng vật liệu mới thì bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về căn nhà của mình.
  • Kiến trúc sư sẽ tư vấn xu hướng thiết kế mới căn cứ nhu cầu của bạn cho phù hợp công năng sử dụng & thông thoáng chiếu sáng tự nhiên,… để đưa ra 1 phương án tối ưu nhất.
  • Kiến trúc sư là người kiến tạo ra không gian dựa trên nhu cầu thực tế của bạn. Sự thành công của 1 công trình đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc & tôn trọng thiết kế của CDT & tư duy tư vấn thiết kế của KTS.

C House là một công trình điển hình thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái mà chúng tôi đã thực hiện sau khi lắng nghe tâm tư của Chủ đầu tư – Một người Anh làm trong lĩnh vực bất động sản cho các thương hiệu tên tuổi, Novaland – Hưng Thịnh – Khang Điền…

thiết kế nhà phố-biệt thự

Thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái vẫn tuân theo phong cách hiện đại kết hợp với kiểu mái dốc cách điệu của nhà Thái. Công trình đòi hỏi sự tổng hợp nhiều yếu tố về thích dụng, công năng, thẩm mỹ, đối lưu không khí tự nhiên… thỏa mãn nhu cầu sống & sinh hoạt hàng ngày.

Rất nhiều chủ đầu tư khi muốn thiết kế nhà phố-biệt thự chỉ tập trung vào mặt tiền công trình và đầu tư quá mức cho nó mà quên đi không gian bên trong. Đó là 1 sai lầm rất lớn vì ngôi nhà là thực thể sống để ở & sinh hoạt với không gian bên trong, chứ nó không phải là sản phẩm decor chỉ để ngắm với hình thức đắp chỉ, ốp đá mắc tiền, ốp gạch Ý, TBN,…thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháiĐây là 1 công trình thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái được thiết kế theo phong cách resort phố, công trình không lên cao tầng nhưng vẫn đủ cho nhu cầu sinh hoạt cho gia đình nhỏ gồm Khách-bếp-ăn & 2 phòng ngủ. Thiết kế cố tình tạo sân vườn trước – sau nhằm đem lại mảng xanh cho các không gian công trình kết hợp với đối lưu không khí tự nhiênthiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháithiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháiNgay lối cổng vào là tiểu cảnh sân vườn giả resort tạo sự hấp dẫn khi khách ghé thăm, bên cạnh đó là không gian tối ưu cho view phòng ngủ.thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái Cách phân chia không gian hợp lí tạo cho các phòng ốc đều có view nhìn trực tiếp ra sân vườn. Mảng cửa sổ lớn kết hợp rèm che tạo sự linh hoạt trong việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháithiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháiKhu vực phòng khách & bếp-ăn được ngăn chia bằng hệ lam gỗ như 1 vách ngăn nhẹ cho cảm giác riêng tư mà vẫn thoáng đãng, rộng rãi.thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháiKhu vực bếp nấu có cửa sổ lớn nhìn ra vườn sau nhà, không gian hoàn toàn thông thoáng chiếu sáng tự nhiên, tránh được ẩm mốc, đọng nước gây hư hại các đồ furniture và ảnh tưởng tới sức khỏe, nhất là những người có tiền sử bệnh thấp khớp.thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái tháiPhòng ngủ được thiết kế nhìn trực tiếp ra vườn trước nhà & vườn sau nhà. Không gian mở hoàn toàn bằng hệ nhôm kính mảng lớn có thể đóng mở dễ dàng giúp đối lưu không khí tự nhiên trong phòng. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian phòng ngủ mà không cần sử dụng thêm bóng đèn điện & máy lạnh ban ngày.thiết kế nhà phố kiểu hiện đại mái thái