Trong khi có rất nhiều ngôi nhà có phong cách với không gian hiện đại và độc đáo, ngôi nhà Maracanã House ở Sao Paulo lại có một chút khác biệt. Nó dường như kết hợp hai phong cách đối nghịch với nhau lại và tạo nên một nơi đơn giản, rộng rãi và lôi cuốn. Ai cũng biết đó không phải một công việc đơn giản. Nét tự nhiên của phong cảnh và thiết kế đương đại dường như pha trộn một cách hoàn hảo trong ngôi nhà này.

1180 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

Cả ngôi nhà như chứa đựng đầy những bất ngờ thú vị, và bất ngờ thứ nhất nằm ngay lối ra vào. Một bức tranh khổng lồ màu trắng, đen và đỏ. Thực chất, bức tranh ấy trông như một mê cung lớn và các chấm đỏ như đang cố tìm đường về nhà! Đằng sau bức tranh ấy bạn sẽ bước chân vào ngôi nhà có nét thoải mái và rất đỗi trầm lặng.

294 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

377 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

470 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

570 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

671 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

Thiết kế bởi Terra e Tuma Arquitetos Associados, bên trong đa phần được bao phủ bởi bê tông và dùng những chiếc cửa kính với kích thước “từ-sàn-đến-trần”, mang lại một không gian thoáng mát.Nhà bếp hiện đại, phòng ăn và phòng khách nối liền nhau đồng thời nối với khoảng sân sau nho nhỏ được đan xen bởi dây leo, cây cọ và nhiều loài cây khác. Việc sử dụng cửa kính làm nơi này càng thêm nổi bật. Tầng trên bao gồm phòng ngủ và những không gian riêng tư khác. Sử dụng những hình dáng hình học và nội thất trung tính để đảm bảo rằng những không gian bên ngoài cũng quan trọng không kém. Nơi đây còn có một tầng thượng để bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của thành phố hay nằm đu đưa trên chiếc võng và thư giãn.

770 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

870 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

966 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

1057 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

1181 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign

1253 Maracanã House Mang thiên nhiên vào không gian hiện đại qpdesign