Ngoài nhưng thiết kế trang trí đầu giường cần nhiều kinh nghiệm & chi phí. Chúng ta có thể trang trí không gian phòng ngủ sao cho tối giản hóa mọi thứ để đạt được một căn phòng nghỉ ngơi thoải mái nhất. Tuy nhiên, cũng không phải vì bởi lý do đó mà bạn quên đi việc tạo điểm nhấn bên trong không gian này.
Bạn cũng có thể vừa trang trí cho không gian thêm ấn tượng, vừa có thể đơn giản hóa mọi vật dụng cho nội thất phòng ngủ của mình. Đầu giường chính là vị trí lý tưởng để bạn có thể hô biến trong tức khắc để căn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Dưới đây chính là những mẫu thiết kế đầu giường đẹp, độc, lạ cho các bạn tham khảo. Hãy bắt tay ngay vào việc tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình đi nhé!Đầu giường chính là vị trí thích hợp nhất để bạn có thể thỏa sức treo tranh ảnh.

Đầu giường chính là vị trí thích hợp nhất để bạn có thể thỏa sức treo tranh ảnh.

Nó sẽ giúp bạn lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi trang trí căn phòng này.

Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống. Hãy chú ý về màu sắc cũng như bố cục của tranh treo để không gian nghỉ ngơi không bị “quá đà”.

Bạn có thể tạo ra những tấm đầu giường từ những chất liệu khác nhau như gỗ, vải,… với kích thước khác nhau để tạo nên điểm nhấn cho khu vực này.

Những tấm đầu giường có màu sắc tương phản như trắng – đen sẽ mang đến hiệu quả thị giác rất tốt với người nhìn.

Lựa chọn những món đồ thể hiện cá tính, sở thích của bạn là một ý tưởng không tồi chút nào, ví như mô hình máy bay hay ván trượt,…

Những năm gần đây, những thiết kế đầu giường đầy ấn tượng như thế này đã trở nên khá phổ biến. Nhưng bạn không thể nào phủ nhận được cảm giác đầy ấn tượng mà nó tạo ra.

Thay thế mảng tường bê tông nhàm chán bằng những thanh gỗ sẽ tạo cho không gian phòng thêm thẩm mỹ và ấn tượng hơn rất nhiều.

Thay vì treo những bức tranh ảnh như gợi ý đầu tiên, bạn có cơ hội thể hiện hoa tay của mình bằng cách tự vẽ những bức tranh lên tường đầy ấn tượng như những ví dụ dưới đây.

Chỉ cần một chút khéo léo và sử dụng màu sắc phù hợp là căn phòng của bạn đã đẹp hơn rất nhiều rồi.

Ánh sáng luôn là yếu tố mang đến sự lãng mạn cho không gian, đặc biệt là với không gian phòng ngủ.

Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn gắn tường cá tính hay kiểu đèn dây dùng để trang trí cho góc đầu giường.

Thiết kế những chiếc kệ mang đến tính tiện dụng hơn cho khu vực đầu giường. Đây sẽ là nơi bạn lưu trữ sách báo, tạp chí hay đặt trưng bày những món phụ kiện bắt mắt.

Kệ mở âm tường hay kệ nổi đều là những ý tưởng không tồi cho không gian phòng thêm sáng tạo.