Rate this projects
  • Cafe có thiết kế sân vườn là mô hình kinh doanh có tuổi thọ lâu nhất ở các thành phố lớn. Không gian xanh của cafe sân vườn đem lại cảm giác thư giãn cho thực khách.

  • Khi thiết kế Cafe sân vườn cần phải bỏ công chăm sóc cây xanh theo định kì. Cây cối có sức sống tốt là linh hồn của không gian quán.

thiết kế cafe sân vườn

Lối vào cafe sân vườn được thiết kế hình khối đơn giản, theo mô típ không gian mở. Phong cách thiết kế này tạo tầm nhìn thu hút khách hàng vào không gian xanh của quán.

thiết kế cafe sân vườn

Salad cafe có quy mô 2 tầng gồm khu cafe trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra còn có khu cafe máy lạnh phục vụ tốt nhu cầu tất cả khách hàng.

thiết kế cafe sân vườn

Salad cafe – Đà Nẵng được thiết kế dựa trên hiện trạng của 1 biệt thự mini cũ. Kiến trúc sư giữ lại gần như hoàn toàn công trình, tăng cường thêm không gian mở, cây xanh và hồ nước cảnh quan.

thiết kế cafe sân vườn

Toàn bộ phần mái ngói công trình được phủ xanh tự nhiên bằng cây leo. Cúc tần là loại cây xanh sinh trưởng tốt và dễ chăm sóc, đồng thời có giá trị thẩm mỹ cao.

thiết kế nội thất cafe sân vườn

Quầy pha chế được thiết kế ngay lối vào quán, chất liệu đá mộc tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, đồng thời cũng là vật liệu đặc trưng địa phương.

thiết kế nội thất cafe sân vườn

Khu cafe trong nhà được thiết kế bố trí đa dạng không gian nội thất. Không gian linh hoạt mang đậm chất mộc với vật liệu gạch nung cũ.

thiết kế cafe sân vườn không gian mở

Khu cafe trong nhà được thiết kế theo kiểu không gian mở, khách thưởng thức cafe có thể nghe nhạc thư giãn và nhìn ra ngoài khu sân vườn.

thiết kế cafe sân vườn không gian mở

Các vách ngăn không gian nội thất cafe được thiết kế tinh tế, mộc mạc với gạch gốm. Vật liệu trang trí rất hòa hợp với không gian cafe sân vườn.

thiết kế cafe sân vườn không gian mở

Ánh sáng là linh hồn của nội thất không gian quán cafe. Cách bố trí ánh sáng tập trung theo cụm tạo hiệu ứng tốt cho không gian nội thất.

thiết kế nội thất quán cafe

Khu vực cafe trên lầu được thiết kế nội thất sang trọng, phục vụ cho nhu cầu khách văn phòng làm việc.

thiết kế nội thất quán cafe

Phần chóp mái của ngôi biệt thự được tận dụng thiết kế khu cafe ngồi bệt. Phong cách nội thất này được ưa chuộng ở Nhật Bản và 1 số nước Châu Á.

Salad cafe là 1 trong những mẫu cafe sân vườn tiêu biểu ở các đô thị lớn. Mỗi không gian quán sẽ có nét đặc trưng riêng, tùy vào diện tích thiết kế, phong cách lựa chọn. Cafe sân vườn có sự tồn tại bền vững vì tất cả đều mang tới cho khách hàng không gian mát mẻ, thoát khỏi sự ồn ào của các đô thị.