Rate this projects
  • Nội thất nhà hàng-cafe thiết kế theo phong cách không mở đang là xu hướng thịnh hành. Kiểu thiết kế này giúp mở rộng không gian nội thất hơn so với truyền thống.

  • Kinh doanh ẩm thực nhà hàng không chỉ cần bí quyết nấu nướng mà còn cần không gian nội thất thoáng đẹp, tạo ấn tượng cho khách hàng nhớ tới.

Chủ nhà hàng là người có thâm niên trong nghề Phở truyền thống. Anh mong muốn tạo nên chuỗi nhà hàng có phong cách riêng để quảng bá cho các món ăn truyền thống. Ngoài ra, không gian nhà hàng còn mang hơi thở của thiết kế quán cà phê để phục vụ nhu cầu ăn sáng – uống cà phê của người Việt.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Mặt đứng chính của công trình nằm trên trục đường có mật độ giao thông cao. Vật liệu tôn sóng & lưới sắt dùng để thiết kế trang trí vỏ bao che công trình mang đậm chất phong cách Indutrial.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Nhà hàng cafe nằm ở vị trí ngã 3 với 2 mặt tiền thoáng rộng. Vị trí rất thích hợp để thiết kếnội thất phong cách không gian mở .

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Trục giao thông nhà hàng được thiết kế hướng tâm với điểm nhấn là khu bếp mở. Lối đi này phân chia không gian nội thất nhà hàng thành 2 khu độc lập, cho khách theo nhóm hoặc khách đi lẻ.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Không gian nội thất nhà hàng chọn theo xu hướng phong cách công nghiệp có thiết kế mộc mạc, màu sắc trẻ trung.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Để giảm bớt sự khô khan của phong cách công nghiệp. Không gian nội thất được trang trí thêm mảng cây xanh (phong cách nhiệt đới) làm cho nội thất nhà hàng cafe nhẹ nhàng hơn.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Nội thất bếp mở thu hút hơn khi bước vào, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng chọn món. Khu bếp mở luôn hấp dẫn khách hàng bởi nội thất đẹp và sự sạch sẽ khi vận hành.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Nhà hàng có thiết kế bếp mở  dễ thu hút khách hàng bởi sự sạch sẽ và bài trí bắt mắt. Khu bếp mở trở thành 1 phần của trang trí thiết kế nội thất, làm không gian trở nên hấp dẫn hơn. thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Nhà hàng phân chia các khu vực khách ngồi bằng các vách ngăn lửng giúp không gian nội thất rộng rãi hơn. 

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Góc nhìn từ khu bếp mở bao quát không gian nhà hàng, gia tăng sự tương tác giữa nhà hàng và thực khách cũng như vấn đề chất lượng phục vụ.

thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Khu vực dành cho gia đình, nhóm bạn được thiết kế đậm chất nhiệt đới, tạo sự phong phú cho không gian nội thất ở mọi góc nhìn.

Nhà hàng phở cafe là dự án đánh dấu cột mốc cho sự phát triển kinh doanh nhà hàng theo chuỗi. Sự kì vọng của khách hàng tạo động lực cho kiến trúc sư chúng tôi thêm nhiệt huyết và sáng tạo. Mặc dù, khách hàng rất hài lòng về phương án thiết kế nhưng dịch Covid đã cản trở bài toán kinh doanh.