Căn hộ nằm tại Singapore, chủ nhà đã phải chi ra khoảng 1 tỷ đồng để cại tạo lại nội thất, mang lại phong cách thanh lịch Pháp cho căn hộ này.

can ho kieu phap 1 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Với những mong muốn của chủ nhà, người thiết kế đã lựa chọn bảng màu đơn giản gồm trắng – kem với những đường nét đen làm điểm nhấn. Phần tường gạch thô nhưng được trau chuốt từng gờ, đường chỉ.

can ho kieu phap 2 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Bức tường của phòng học được thay thế bởi vách kính giúp đưa nhiều ánh sáng vào các không gian khác trong nhà.

can ho kieu phap 3 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Dù các bức tường đều chỉ sử dụng tông sáng nhưng có sự khác biệt về chất liệu, không có cảm giác nhàm chán. Tivi được đặt khéo léo ngay cạnh ống khói không sử dụng với cùng tông màu đen. Nhờ đó, ánh mắt sẽ bị hút lên, tạo ấn tượng trần nhà cao, thoáng hơn.

can ho kieu phap 4 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Do khu vực làm việc có quá nhiều đường nét nên người thiết kế lựa chọn chiếc bàn kính trong để giảm bớt cảm giác mỏi mắt.

can ho kieu phap 5 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Ban công khá rộng được tận dụng làm nơi đặt bàn ăn thoáng đãng. Một phần tường được dán giấy trang nhã, gợi nhớ không khí ở các quán cà phê ở Paris.

can ho kieu phap 6 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Để giữ được nét hiện đại cho phòng ngủ, chủ nhà lựa chọn mẫu đèn kiểu 2D đơn giản thay vì đèn chùm lộng lẫy. Các khung sơn trắng có tác dụng trang trí nhưng không làm mất đi sự tinh khiết của không gian bởi không gắn bất kỳ bức ảnh nào.

can ho kieu phap 7 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Phòng quần áo của hai vợ chồng mang hai kiểu khác nhau nhưng có sự liên kết nhờ tông màu. Bên tay trái là tủ đồ của chồng với kiểu cửa kính lùa còn tủ đồ của vợ bên tay phải có thiết kế cổ điển với các ngăn kéo.

can ho kieu phap 8 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Mỗi ngăn kéo được thiết kế phù hợp chính xác với nhu cầu của chủ nhà.

can ho kieu phap 9 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Chiếc bàn màu be đem lại sự tinh tế, quyến rũ cho phòng ngủ. Chiếc gương lớn phản chiếu cả không gian trắng khiến phòng rộng hơn nhiều.

can ho kieu phap 10 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Phòng tắm không có quá nhiều cải tiến rườm rà, chỉ thêm chiếc bồn tắm với chân đế lạ mắt đem tới sự thư giãn tối đa cho chủ nhà.

can ho kieu phap 11 Nội thất căn hộ mang phong cách thanh lịch Pháp

Những đường ống nước cũng được biến thành chi tiết trang trí với tông màu đen.