Không gian khách sạn cho căn hộ chung cư – Điều thú vị hình thành từ ý tưởng táo bạo của khách hàng trẻ có thời gian dài sống & làm việc ở Mỹ.

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Galaxy 9 khá thú vị với yêu cầu từ phía khách hàng. A.Phát mong muốn căn hộ mình hoàn thiện như các khách sạn mà anh đã có thời gian trải nghiệm trong các chuyến du lịch & công tác. Tông màu đen kết hợp với chất mộc của gỗ tạo nên không gian nội thất hoàn hảo theo mong muốn của chủ đầu tư.

Thiết kế tông màu trắng – đen là yêu cầu cho hướng đi chủ đạo xuyên suốt cho căn hộ, không chỉ ở không gian chung mà còn xuyên suốt ở không gian riêng tư toàn căn hộ. Sự phối hợp chuyển tiếp giữa vách CNC sau sofa và vách khu bàn ăn bằng 1 kệ tủ lửng làm cho không gian nội thất thoáng đãng nhưng không kém phần tách biệt các khu vực sinh hoạt trong gia đình. Ngay cửa chính vào căn hộ là không gian nội thất tủ giầy liền kề với quầy bar mini tạo sự mạch lạc & kết nối các không gian lại với nhau. Các KTS cố tình sử dụng 1 tấm kính lớn ngay khu vực cửa vào nhằm tạo hiệu ứng nhân đôi không gian & giúp chủ nhà chỉnh chu hơn trước khi rời căn hộ. Khu vực bếp nấu được thiết kế và tính toán theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà cho các trang thiết bị bếp & các ngăn tủ chứa đồ. Một quầy bar mini với hộp đèn kết hợp kệ rượu treo là khu vực lãng mạn khi chiều xuống & cũng là nơi thuận tiện để vừa tiếp khách vừa nấu nướng cho gia đình. Không gian nội thất phòng ngủ chính được thiết kế đầu tư sang trọng & hiện đại bằng sự phối hợp của các loại vật liệu hoàn thiện kính đen, gỗ sơn 2K, gỗ phủ verneer,…tạo nên không gian sống như yêu cầu chủ đầu tư – không gian 1 phòng ngủ khách sạn 4 sao. Ngoài yêu cầu nội thất giống khách sạn, đề tài đặt ra cho các KTS chúng tôi là trong căn hộ có thêm 2 không gian khác xuyên suốt 1 phong cách thiết kế nhưng không được nhàm chán, phong cách Scandinavia là lựa chọn thứ 2 cho căn hộ trên. Không gian cuối cùng trong thiết kế căn hộ này của chúng tôi là 1 phòng ngủ dự phòng cho khách ghé chơi. Chủ đầu tư không yêu cầu cao cho khu vực phòng ngủ này nhưng chúng tôi vẫn muốn chủ nhà có được không gian nội thất đẹp & thẩm mỹ mà không phải đầu tư quá nhiều tiền.