Rate this projects
  • Nhà Hàng Marina là thương hiệu cho phân khúc cao cấp của hải sản Ngọc Sương. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết cho việc thiết kế nhà hàng sao cho đẹp & ấn tượng nhất.

  • Nhà hàng hải sản Marina thiết kế cho Ngọc Sương có vị trí đẹp. Công trình nằm trong khu chung cư cao cấp Sky Garden – Nguyễn Văn Linh, Q.7.

thiết kế nhà hàng đẹp

thiết kế nhà hàng đẹp

Nhà hàng hải sản Marina lấy cảm hứng thiết kế từ những cánh buồm no gió ra khơi. Mặt ngoài công trình sử dụng vật liệu mika in hình gợn sóng, tạo cảm giác không khí vùng biển cho khách hàng khi dùng bữa tại nhà hàng.

thiết kế nhà hàng đẹp

Khu ăn uống dành cho khu doanh nhân ngoài việc thiết kế đẹp còn phải có sự riêng biệt nhưng không tù túng. Chính vì thế, nội thất các khu vực này được thiết kế theo hướng không gian mở, sử dụng mô hình các tàu du thuyền để trang trí ngăn chia.

thiết kế nhà hàng đẹp

Hồ thủy sinh lớn được thiết kế ở khu vực không gian chung của nhà hàng hải sản Marina, tạo ấn tượng đẹp thu hút khách hàng. Vách ngăn lửng phân chia các khu vực bàn ăn được thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng.

Quầy bar của nhà hàng Marina thiết kế mô phỏng hình con tàu ra khơi, tạo điểm nhấn đẹp và thú vị cho thực khách.

thiết kế nhà hàng đẹp

Nhà hàng Marina Ngọc Sương – Q.7 có nhiều khu vực phòng vip, thiết kế theo nhiều phong cách nội thất khác nhau. Không gian nội thất đẹp nhẹ nhàng, sang trọng theo xu hướng cổ điển Pháp.

thiết kế nhà hàng đẹp

Nhà hàng hải sản Marina – Q.7 là hướng đi mới nằm trong chuỗi nhà hàng Ngọc Sương, cung cấp cho khách hàng thêm 1 chọn lựa mới khi có nhu cầu họp mặt gia đình hay tiếp khách. Không gian nội thất của nhà hàng thiết kế sang trọng, chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.